Home » TIN TỨC » Những lợi ích không ngờ khi chơi đàn Ukulele

Những lợi ích không ngờ khi chơi đàn Ukulele

Học chơi các loại nhạc cụ nói chung và chơi đàn ukulele nói riêng mang đến cho người chơi rất nhiều những lợi ích bất ngờ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi ích của việc chơi đàn ukulele với cuộc sống của chúng ta nhé!

?Giúp thư giãn, giải trí
Không chỉ đối với đàn ukulele mà việc chơi các loại nhạc cụ khác nhau là 1 hình thức thư giãn, giải trí vô cùng tuyệt vời, nó giúp bạn xóa tan đi những căng thẳng mệt mỏi sau những giờ học tập hay làm việc. Khi chơi đàn sẽ giúp cho tâm trạng của bạn vui vẻ, thoải mái hơn, nó như là 1 người bạn tâm giao để bạn có thể gửi gắm những tâm sự vui, buồn của mình.
?Giúp thông minh hơn
Theo nghiên cứu của khoa học đã chỉ ra rằng những người biết chơi đàn ukulele sẽ đạt được kết quả cao hơn so với những người khác trong những cuộc thi hoặc những bài kiểm tra IQ. Chính vì vậy mà việc quyết định học chơi đàn ukulele của bạn sẽ là điều hoàn toàn đúng đắn.

?Cải thiện khả năng toán học
Để bạn có thể chơi tốt đàn ukulele thì bạn cần phải tập đếm nốt và nhịp cũng như ghi nhớ được các nốt trên đàn, việc này có thể sẽ giúp bạn trong việc học toán tốt hơn. Hơn nữa âm nhạc đặc biệt là để chơi các loại nhạc cụ thì cần phải có sự tư duy và cũng có yếu tố toán học bên trong nó, đồng thời theo nhiều nghiên cứu cho thấy những bạn chơi uklele hay chơi guitar thì điểm số môn toán sẽ cao hơn những bạn không chơi loại nhạc cụ này.
beginner-ukulele-lowres-0144
?Tự tin thể hiện phong cách và cá tính
Một trong những lợi ích tốt nhất của việc chơi đàn ukulele là nó sẽ giúp bạn tự tin hơn để thể hiện phong cách của mình. Việc bạn có thể tự tin thể hiện trước mọi người sẽ được cú ý và gây được thiện cảm với người khác ngay từ những lần gặp đầu tiên.

?Rèn luyện tính kiên trì
Học chơi một loại nhạc cụ nói chung hay học chơi ukulele nói riêng thì đều cần đến ở các bạn yếu tố đó là thời gian và công sức. Vì vậy mà những bạn mà đã chơi được đàn ukulele rồi thì chắc chắn rằng đã phải trải qua quá trình học tập và rèn luyện chăm chỉ, như vậy với tính kiên trì đã được rèn luyện trong quá trình học đàn thì đây sẽ yếu tố hỗ trợ rất tốt cho bạn khi bạn học tập ở bất kỳ bộ môn nào hay đi làm công việc gì.

**************************************************
OKAKA – Nâng tầm cuộc sống
**************************************************
Mọi chi tiết xin liên liên hệ:
?Công ty Cổ phần OKAKA
 Địa chỉ : Lầu 46, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Telephone: +848 6287 6060
? Fax: +8 6287 6045
? Hotline : 0938 999 120
? Email: okakamusic@gmail.com
? www.danukulele.org
? www.okaka.net
#okaka #danpiano #danorgan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

 
Free WordPress Themes - Download High-quality Templates